So sánh sản phẩm

Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU
      Phát triển từ một văn phòng kiến trúc từ năm 2008 trực thuộc Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Đất Việt (34 Trần Thủ Độ - Phường Trường Thi - TP Vinh). Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư TV GROUP được tách ra và chính thức thành lập theo giấy phép kinh doanh số 2901635520 do phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An cấp ngày ngày 12 tháng 08 năm 2013 với số vốn điều lệ là 2.000.000.000 VNĐ. Trong quá trình hình thành và phát triển, với quy mô ngày càng mở rộng. Hiện nay trụ sở chính của công ty được đặt tại tòa nhà VCCI số 1 đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
     Với một cơ cấu tổ chức được tối giản gọn nhẹ và năng động, kết hợp với việc khai thác tối đa các ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất, Công ty có thể đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu đa dạng về loại hình cũng như quy mô công trình với chất lượng cao nhất.
     Đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty đều là các kiến trúc sư, kỹ sư đầy nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 
     Ngoài nhân sự tại chỗ, Công ty còn có một lực lượng đông đảo cộng tác viên và các chuyên gia, giáo sư đầu ngành giàu kinh nghiệm, là nguồn chất xám quý báu giúp Công ty đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật ở mức cao nhất.

I. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
•    Thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng, kiến trúc nội ngoại thất: đối với công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình văn hoá, giao thông cầu đường bộ;
•    Thiết kế và lập tổng dự toán các công trình dân dụng, công nghiệp;
•    Tư vấn và thẩm định thiết kế: công trình dân dụng, công nghiệp, 
•    Tư vấn lập đồ án quy hoạch đô thị và phát triển nông thôn, tư vấn lập đồ án quy hoạch di dân, tái định cư .
•    Tư vấn quản lý dự án xây dựng;
•    Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông;
•    Đo đạc,  khảo sát phục vụ thiết kế;
•    Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, điện năng ( đường dây và trạm biến áp < 35 kv ). San lấp mặt bằng xây dựng 
•    Mua bán vật liệu xây dựng; phân phối dầu nhờn các loại;
•    Kinh doanh vân tải hàng hoá đường bộ;
•    Thiết kế các mẫu quảng cáo. 

II. MỤC TIÊU
     Mục tiêu của C.ty là xây dựng một tổ chức kinh tế vững mạnh, tạo thế phát triển ổn định lâu dài; góp phần thúc đẩy tiến trình công nghiệp hoá hiện đại hoá, cùng với các đơn vị khác đưa nền kinh tế Nước nhà hội nhập và ngang tầm với cả nước.

III. CHIẾN LƯỢC
    Chiến lược kinh doanh của công ty phát huy nội lực, tận dụng ngoại lực ,sẵn sàng hợp tác với tất cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, đặt mua tiêu phát triển ở vị trí trung tâm .

IV. BỘ MÁY TỔ CHỨC
    Tổ chức và hoạt động theo đúng luật doanh nghiệp hiện hành. Đơn vị chúng tôi ra đời trong xu thế nền kinh tế cả nước nói chung và tỉnh nhà nói riêng, đang có bước biến chuyển mạnh mẽ, cả nước tập trung thực hiện chiếc lược Công nghiệp hoá -hiện đại hoá. Tỉnh nhà đang từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Sự tác động đồng bộ và phổ biến của quy luật kinh tế thị trường, sự ảnh hưởng của nền kinh tế tri thức, đặc biệt là vấn đề thay đổi tổ chức và phương pháp quản lý các thành phần kinh tế của nước nhà, đã đặt chúng tôi trước những vận hội cũng như những thách thức, trong vấn đề tồn tại và phát triển. Để vượt qua những thách thức đó, đồng thời biến những vận hội thành công ngay từ đầu mới thành lập, chúng tôi đặc biệt chú trọng vấn đề tổ chức bộ máy công ty.    
     Bộ máy tổ chức Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng TV GROUP là một tập thể anh em công nhân tri thức, được đào tạo từ các trường đại học trong và ngoài nước, đã qua thử thách trong lao động ở những môi trường khác nhau, là một tập thể có tổ chức kỹ thuật và tinh thần đoàn kết cao, luôn ướng tới sự hoàn thiện, để đóng góp được nhiều nhất cho sự phát triển của Công ty và cho Đất nước.

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH CỦA CÔNG TY
Vốn kinh doanh:         2.000.000.000 VNĐ
Vốn tự có   :              2.000.000.000 VNĐ

NĂNG LỰC VÀ MÁY MÓC THIẾT BỊ
     Mặc dù Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng TV GROUP mới được thành lập, nhưng với đội ngũ cán bộ đã từng làm việc hoặc công tác ở các cơ quan đầu nghành,  cơ quan có uy tín lớn nên chúng tôi đã trang bị và huy động được một số máy móc, thiết bị, công cụ, dụng cụ đồng bộ và hiện đại, đủ khả năng thi công hoặc thiết kế hoặc giám sát các công trình lớn, đòi hỏi về kỹ thuật công nghệ cao.


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TV GROUP
Trụ sở công ty:      Tầng 7  -Tòa nhà VCCI - Số 01 Đại Lộ V.I Lê Nin -  phường Hưng Dũng - Thành phố Vinh - tỉnh Nghệ An.
Tel:                       038.658.5555- 0917.727.886 - 0912.729.207
Email:                   tvgroup.jsc@gmail.com