So sánh sản phẩm

Tuyển Kiến trúc sư 2017

Tuyển Kiến trúc sư 2017

Ngày đăng : 22:00:55 16-02-2017

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của công việc. Công ty chúng tôi đang cần tuyển 02 kiến trúc sư làm việc tại TP Vinh. Yêu cầu trung thực, nhiệt tình, đam mê công việc và có khả năng làm việc nhóm, không phân biệt tuổi tác, giới tính, tuy nhiên trẻ khỏe vẫn là một lợi thế. Có biết “một chút” về phần mềm chuyên môn như 3DMAX , CAD, SKETCHUP, PHOTOSHOP... đủ để chiến đấu cùng chúng tôi qua những công trình như: chung cư, khách sạn, nhà hàng hay vô vàn thứ khác liên quan. Bạn phải trải nghiệm tất cả, chính trải nghiệm chứ không phải thứ gì khác, là thứ làm nên con người bạn.
Bạn có thể đưa cv đến trực tiếp công ty hoặc gửi qua mail, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để bố trí thời gian gặp một cách hợp lý nhất cho bạn và chúng tôi, không nhất thiết cố định vào giờ làm việc vì thời gian ai cũng quý như nhau. Cho nên bạn không phải lo mình phải bỏ dở công việc mình đang làm, nhất là thời gian bạn đang đắm chìm trong sáng tạo. 
Thời gian làm việc là Full time thậm chí quá giờ nếu bạn muốn, đổi lại bạn sẽ có thêm một số quyền lợi khác. Lương thỏa thuận sau khi trao đổi về công việc và khả năng của bạn. Có thể mới đầu sẽ là một con số tương đối, nhưng thời gian sẽ chứng tỏ giá trị của bạn và bạn có quyền đòi hỏi.
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà VCCI, Số 1, Đại Lộ VI LÊ NIN, TP Vinh, Nghệ An.
Mail: tvgroup.jsc@gmail.com 
Mọi chi tiết xin liên hệ: 02386.58.5555 hotline
 : 0912.729.207 - 0917.727.886
Tags:,